ĐIỀU TRỊ BỆNH VỠ CỘT SỐNG AN TOÀN HIỆU QUẢ CAO.

Vỡ cột sống là loại gãy xương thường hay gặp ở những người bệnh tuổi già, loãng xương. Vỡ cột sống làm cho cơ thể đau nhức, ảnh hưởng đến đi lại, gây ra cột sống bị cong vẹo và biến dạng.

1. Vỡ cột sống là gì?

Vỡ đốt sống do loãng xương thường gặp ở cột sống ngực (thường ở dưới T6) và cột sống thắt lưng, đặc biệt là chốt bản lề T12-L1. Người bệnh bị lún, xẹp cột sống nguyên nhân do loãng xương có thể bị nguy cơ cao dẫn tới gãy đốt sống hoặc gãy xương khác. Các chấn thương như tai nạn xe máy, tai nạn lao động... những trường hợp này làm tổn thương tủy sống và cột sống ở nhiều vị trí. Nếu nguyên nhân là do ngã hoặc nhảy từ trên cao xuống, một hoặc cả hai xương gót chân cũng có thể bị gãy; 10% số bệnh nhân bị gãy xương gót cũng tổn thương cột sống thắt lưng.

2. Nguyên nhân gây vỡ cột sống

Vỡ gãy xương sống có thể xảy ra do nhiều yếu tố. Nguyên nhân phổ biến nhất liên quan đến chấn thương như tai nạn xe tốc độ cao, ngã từ độ cao hoặc các môn thể thao có tác động mạnh. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm gãy xương bệnh lý liên quan đến loãng xương hoặc ung thư.

Có một số loại vỡ cột sống dựa trên kiểu chấn thương và mức độ tổn thương tủy sống. Dưới đây là các loại gãy xương phổ biến hơn:

 • Gãy xương do nén: Mọi người có thể bị gãy cột sống không liên quan đến chấn thương. Gãy xương xảy ra trong các hoạt động hàng ngày, thường gặp nhất là xương bị suy yếu do loãng xương, khối u, các bệnh lý khác và hiếm khi có liên quan đến tủy sống hoặc dây thần kinh. Mặt trước của đốt sống bị gãy và mất chiều cao, tuy nhiên phần sau vẫn ổn định. Hình dạng của các đốt sống thường được mô tả như một "cái nêm". Nó có thể gây đau đớn hoặc không có triệu chứng và thường là gãy xương ổn định.
 • Vỡ lún do chấn thương tai nạn lao động: Thường là do ngã từ độ cao đáng kể, tiếp đất bằng chân. Các đốt sống mất chiều cao ở cả mặt trước và sau, gây ra giảm chiều cao chung của các đốt sống. Có thể có những mảnh đốt sống tách rời và làm tổn thương tủy sống hoặc các dây thần kinh phân nhánh ra khỏi tủy sống. Hãy tưởng tượng một chiếc bánh quy oreo bị đập vỡ ở phần trên, khiến nó bị vỡ thành nhiều mảnh khác nhau. Tùy thuộc vào độ ổn định của vết gãy được xác định qua hình ảnh (x-quang, CT và MRI), điều này có thể yêu cầu phẫu thuật.

Vỡ lún cột sống làm cho cơ thể đau nhức

Hình ảnh : Vỡ lún cột sống.

Vỡ cột sống khiến cho cơ thể đau nhức

3. Dấu hiệu và triệu chứng vỡ cột sống

Xẹp đốt sống do loãng xương không có triệu chứng hoặc chỉ gây mất chiều cao, gù ở khoảng 2/3 bệnh nhân. Ở một số bệnh nhân, triệu chứng đau có thể xuất hiện luôn hoặc phải sau mới bị. Đau có thể phản chiếu vào bụng. Ít gặp đau phản chiếu, yếu liệt, rối loạn cơ vòng. Đau thường giảm sau 4 tuần và hết sau 12 tuần.

Vỡ cột sống không do loãng xương gây đau cấp tính, đau xương tại chỗ gãy và co thắt cơ.

4. Chẩn đoán vỡ cột sống

Chụp X quang: Gãy xương do loãng xương thường được chẩn đoán trên X quang. Các dấu hiệu thường là:

 • Mất chiều cao cột sống (đặc biệt > 6 cm hoặc hơn một nửa chiều cao thân đốt sống).
 • Giảm cản quang.
 • Mất cấu trúc bè xương.
 • Hình nêm trước.

Xẹp đốt sống do loãng xương thường được tình cờ phát hiện. Nếu bệnh nhân không có các yếu tố nguy cơ bị loãng xương (ví dụ như tuổi già) thì thường không bị loại gãy này.

Gãy xương đơn độc ở trên T4 nghĩ đến ung thư nhiều hơn là loãng xương. Nếu không rõ bệnh nhân có loãng xương hay không, tiến hành đo mật độ xương. Nếu bệnh lý loãng xương mới được chẩn đoán, bệnh nhân nên được đánh giá các nguyên nhân gây loãng xương thứ phát.

Nếu chấn thương mạnh xảy ra trước đó, chụp CT để đánh giá toàn bộ cột sống, và nếu có dấu hiệu tổn thương thần kinh, chụp MRI phần cột sống tương ứng.

Nếu nguyên nhân là do ngã cao, nên kiểm tra thêm gãy xương gót và gãy đốt sống khác. Nếu nghi ngờ bệnh nhân có ý định tự tử, hội chẩn chuyên khoa tâm thần.

Click ngay để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí

5. Điều trị vỡ cột sống

Gãy vỡ cột sống tập trung điều trị đau, vận động sớm. Cho thuốc giảm đau. Khi cho người bệnh vận động sớm sẽ giúp họ hạn chế bị tiêu xương, tàn tật.

Bác sĩ phục hồi chức năng sẽ hướng dẫn người bệnh các động tác đúng để cho các nhóm cơ ở cạnh cột sống thắt lưng được hồi phục, tuy nhiên chỉ nên tiến hành sau khi đã kiểm soát được đau.

Áo nẹp cũng thường được chỉ định, tuy nhiên hiệu quả không rõ ràng.

Trong vài trường hợp, tạo hình đốt sống bằng bơm xi măng có bóng hoặc không bóng giúp giảm đau tốt. Trong bơm xi măng không bóng, xi măng methyl methacrylate được bơm vào đốt sống. Trong bơm xi măng có bóng, thân đốt sống được tạo hình với bóng. Các nguy cơ khác bao gồm gãy xương sườn, rò xi măng rò rỉ, phù phổi cấp hoặc MI.

Nếu gãy xương là do chấn thương mạnh, cột sống nên được bất động ngay lập tức, chụp CT hoặc MRI để kiểm tra độ vững cột sống. Tổn thương tủy sống cần được điều trị kịp thời, điều trị chăm sóc hỗ trợ (thuốc giảm đau, vận động sớm).

Nguyên nhân phổ biến nhất gây vỡ lún cột sống là các chấn thương như tai nạn

Vỡ cột sống gây ra nhưng cơn đau hàng ngày .

6. Biến chứng của vỡ cột sống

6.1. Mất vững từng đoạn cột sống

Khi bị vỡ cột sống thì hơn 50% của thân đốt sống sẽ có nguy cơ bị mất vững. Các đốt sống có chức năng liên kết chặt chẽ với nhau để giúp cho cơ thể chịu được trọng lực sức nặng và nâng đỡ được toàn bộ cơ thể, đặc biệt là cột sống. Khi một đốt của cột sống bị tổn thương hoặc chấn thương, vỡ lún, xẹp thì gây ra các triệu chứng đau và làm giảm các hoạt động của cơ thể hằng ngày. Càng về sau thì mất vững sẽ khiến các đốt sống bị thoái hóa nhanh và cột sống tổn thương.

6.2. Gù, cong vẹo cột sống

Gù, vẹo cột sống là một rối loạn hay gặp ở người lớn tuổi do bị loãng xương và xẹp đốt sống. Cấu tạo của phần trước đốt sống bị vỡ và xẹp tạo thành hình chêm do bị thiếu khoảng đốt sống cấu tạo bình thường.

Gù và cong vẹo cột sống có thể dẫn tới đau mạnh, chèn ép vào phổi, tim, ruột. Làm cho cơ thể người bệnh mệt mỏi, chán ăn và khó thở.

Click ngay để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí

6.3. Các biến chứng thần kinh

Vị trí bị vỡ cột sống ở phần thân đốt sống có thể chèn ép vào tủy sống, dây thần kinh. Khi đó, khoảng trống bình thường của tủy sống và ống sống sẽ bị hẹp dần nếu các mảnh vỡ của cột sống bị đẩy vào trong ống sống.

Hẹp ống sống do vỡ cột sống dẫn tới chấn thương thần kinh tủy sống tức thời hoặc tạo ra các vấn đề về kích thích các dây thần kinh. Từ đó, xuất hiện các khoảng trống, oxy và máu tới tủy sống bị thiếu, các dây thần kinh bị tê bì và đau nhức.

Tóm lại, vỡ  cột sống là loại gãy xương thường hay gặp ở những người bệnh tuổi già, loãng xương. Vỡ lún cột sống làm cho cơ thể đau nhức, ảnh hưởng đến đi lại, gây ra cột sống bị cong vẹo và biến dạng.

7. Cách chữa Vỡ cột sống bằng sóng cao tần

Sóng cao tần: sử dụng dòng điện của sóng ViBa cao tần với tần số 400-500 mHz kích thích gây chuyển động các phân tử quanh điện cực sinh ra nhiệt, làm giảm áp lực và tăng lưu lượng chuyển hóa canxi để tăng độ bền vững của cột sống, tái tạp cấu trúc đốt sống đang bị vỡ, xẹp. Đồng thời hệ thống mạch máu, thần kinh đang bị chèn ép cũng sẽ được nới lỏng, tình trạng đau nhức cùa bệnh nhân sẽ ổn định lâu dài.

Sóng cao tần hỗ trợ điều trị Vỡ cột sống an toàn và hiệu quả nhất.

Những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hẹp đĩa đệm bằng sóng Cao tần đó là:

 •  Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.
 •  Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống
 • Không gây biến chứng.
 • Không gây mê toàn thân.
 •  Không mất máu.
 • Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 20 phút.
 • Tỉ lệ thành công cao trên 90%.
 • Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật..

Nếu không được trị liệu kịp thời, Bệnh này có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như đau, yếu, tê bì chân, tay, teo cơ, đi lại khó khăn, thậm chí tàn phế

Click ngay để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí

Đặc biệt thời gian làm thủ thuật chỉ khoảng 20 phút mà tỷ lệ thành công cao >90%, một tỷ lệ mà những biện pháp khác khó lòng đạt được. Với phương pháp này, bệnh nhân không cần chế độ chăm sóc đặc biệt mà có thể ra viện ngay trong ngày phẫu thuật. Ngoài ra, chuyên khoa luôn kết hợp với thuốc YHCT để điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, điều hòa âm dương nâng cao chính khí, đả thông kinh mạch, hoạt huyết hóa ứ tiêu viêm, thư cân giãn cốt, thông kinh hoạt lạc. Đây là sự kết hợp dựa trên nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu 1 cách khoa học và trên thực tiễn lâm sàng cho thấy đã mang lại hiệu quả mong muốn nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Hotline: 0784161888 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại Xương Khớp Việt Đức - 98B Trần Phú Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

 •  Ðược ưu tiên khám trước
 • Đến là được khám ngay
 • Được lựa chọn bác sỹ
 • Được hưởng ưu đãi

Y Đức Hàng Đầu - Nhiệm Màu Sự Sống

Cảm nhận của người bệnh khi điều trị tại phòng khám

Bài test Kiểm tra sức khỏe qua

Bài test chuẩn đoán bệnh xương khớp của bạn qua biểu hiện của bạn
Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?
Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms) Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online

Nếu bạn chưa có thời gian đi khám thì có thể khám online với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
80 đã đăng ký hôm nay

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất


 • Mẹ em đau đến mức cứ mỗi lần trái gió là đau phát khóc tìm hiểu được trên mạng thử đến xem sao nhưng sau 2 hôm mẹ đỡ đau hẳn giờ đang đi theo liệu trình mấy hôm nay gió lạnh về nhưng không thấy mẹ nói đau nữa- cảm ơn các bác sỹ nhiều lắm

  Phản hồi 15485
 • Tôi thường đến buổi trưa do công việc bận rộn nhưng các bác sỹ rất ân cần và chăm sóc chu đáo

  Phản hồi 10590
 • 2 bác sỹ ở phòng kim siêu vị rất nhiệt tình và vui vẻ, hài hước làm rất nhẹ nhàn và dễ chịu không đau

  Phản hồi 19406
 • -nếu giới thiệu thêm nhiều người qua điều trị không biết có đủ chỗ để nằm không các bác sỹ

  Phản hồi 12678
 • -tôi ở xa đến nhưng được hỗ trợ hướng dẫn chu đáo

  Phản hồi 17137
 • -Sáng mai tôi qua điều trị lần 2 các bác sỹ

  Phản hồi 2513
 • Bác sỹ khám bệnh rất tỉ mỉ chu đáo tôi được nhiều người giới thiệu đến đây , họ đều điều trị khỏi

  Phản hồi 9755
 • cám ơn đóng góp các y bác sỹ điều trị , y tá Tiên làm việc rất nhiệt tình

  Phản hồi 7934
 • -cả tôi và bà nhà tôi đều đang điều trị tại đây , thấy rất hiệu quả sau điều trị không đau làm việc nhẹ nhàng hơn nhiều

  Phản hồi 7039
 • tôi đã đến điều trị ở đây , dịch vụ chất lượng rất tốt.

  Phản hồi 14100
 • cám ơn phòng khám các bác sỹ rất nhiệt tình , tôi cũng đáp ứng tốt điều trị 2 buổi đã đỡ 80% vậy mà đi khắp nơi điều trị không khỏi

  Phản hồi 12310
 • - Thấy bác sĩ khám kỹ, tận tình , giải đáp được những băn khoăn của bệnh nhân, sẽ theo 1 đợt để trải nghiệm

  Phản hồi 2049
 • Tôi ở hà tĩnh đến điều trị , ban đầu lo lắng nhưng sau vài buổi thấy đỡ hơn nhiều, sẽ theo hết liệu trình để ổn hẳn

  Phản hồi 8869
 • Thấy có bảo hành nên qua điều trị xem sao.

  Phản hồi 18253
 • Bệnh tôi khá nặng .chưa thấy ổn hẳn nhưng đã dễ chịu dần thì cũng yên tâm hơn

  Phản hồi 20674
 • Đã chữa được thoát vị lưng cách đây 2 năm và k thấy có dấu hiệu đau lại. nên giới thiệu cho nhiều người qua địa chỉ này khám

  Phản hồi 2300
 • Yên tâm điều trị vì có bảo hành và xuất được hóa đơn đỏ

  Phản hồi 9859
 • Hiện tại tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng kèm thoái hóa, đi lại khó khăn, tê bì nhiều hy vọng phòng khám hỗ trợ điều trị dứt điểm k tái trở lại

  Phản hồi 21002
 • Đã điều trị nhiều nơi như châm cứu, bấm huyệt,đông tây y nhưng qua đây điều trị bằng công nghệ cao thấy hiệu quả rõ rệt hơn hẳn.

  Phản hồi 15736
 • Tôi đang điều trị bệnh lý viêm khớp gối và tràn dịch khớp gối 2 bên, điều trị có hiệu quả, cải thiện nên tôi đang điều trị thêm thoát vị đĩa đệm.

  Phản hồi 15092
 • mẹ tôi đã can thiệp mổ nhưng thất bại. sau đó qua chuyên khoa điều trị. thấy ổn định rõ sau từng buổi, hiện sức khỏe đã tốt lên nhiều, cảm ơn chuyên khoa tư vấn và khám chữa tân tình.

  Phản hồi 11081
 • Mới được 2 hôm đến chữa nhưng cái dầu gối của tôi đã đỡ sưng hơn so với trước, đi lên cầu thanh cũng dễ hơn giá mà biết sớm hơn tôi đã không mất ngủ vì đau mấy tháng trời qua

  Phản hồi 12924
 • Tôi chữa nhiều nơi nhưng thấy cách chăm sóc bệnh nhân ở đây hơn hẳn từ lễ tân cho đến BS đều rât ăn cần về nhà có người gọi hỏi thăm và nhắc thêm về bệnh- tôi rất hài lòng

  Phản hồi 13714
 • Tôi thấy khá ổn sau 3 buổi điều trị sóng cao tần, hi vọng sẽ đỡ hẳn sau khi hết 6-7 buổi điều trị như BS nói

  Phản hồi 22005
 • bố mẹ tôi ở hải dương lên điều trị được 3 buổi về ông bà ngủ ngon hản vì cơn đau không hành hạ nữa- nhưng phòng khám buổi sáng hơi đông ông bà phải đợi mong phòng khám mở rộng thêm để người bệnh lên không cần chờ đợi.

  Phản hồi 23985
 • Tôi muốn chụp ở bệnh viện rồi mang phim tới nhờ các bác xem rồi điều trị vậy có được không

  Phản hồi 8277
 • Cái vai của tôi khi chưa điều trị ở đây nó bị xệ, không trải tóc được và buốt nhất là lúc trời trở rét, cũng chỉ mong chữa đỡ được 2-3 phần để ngủ ngon được 1 giấc nhưng sau đi hết 6 buổi vai tôi đỡ 8 phần, tôi mang ơn phòng khám nhiều

  Phản hồi 4572
 • Tôi đả khám chửa bệnh tại chuyên khoa,hiệu quả đạt được hơn cả mong muốn, ban đầu tôi dất đau chỉ mong muốn hỗ trợ giảm đau, tuy nhiên chuyên khoa đã điều trị dất ổn định bệnh lý cho tôi,hiện đã 4 năm, tôi dất cảm ơn đội ngũ y bác sỹ tại chuyên khoa, sẽ giới thiệu thêm nhiều người tình trạng bệnh lý như tôi đến thăm khám và điều trị

  Phản hồi 7022
 • T bị chèn tê hết 10 đầu ngón tay, cầm bát cơm k nổi đây, đi đâu chạy chữa chỉ mong dứt cái bệnh oái oăm này đi, may đi điều trị ở đaqay không chắc giờ cứng còng cả 2 bàn

  Phản hồi 22737
 • Điều trị được 4 buổi rồi, giwpf cũng đỡ được đến 80-90% tưởng khỏi đên snois rồi, bs khuyên đi đủ liệu trình cho dứt điểm hẳn đây

  Phản hồi 5482
 • T ghét nhất đi khám bệnh mà gặp điều dưỡng hạnh họe bệnh nhân, đên pk được quan tâm, đieỳ trị nhiệt tình là thấy hài lòng rồi

  Phản hồi 15935
 • Tôi chữa nhiều nơi lắm rồi, đi bạch mai việt đức khám giáo sư lấy đơn thuốc đủ cả không khỏi. Điều trị được như hôm nay biết ơn phòng khám rất nhiều

  Phản hồi 12526
 • Tôi chữa nhiều nơi lắm rồi, đi bạch mai việt đức khám giáo sư lấy đơn thuốc đủ cả không khỏi. Điều trị được như hôm nay biết ơn phòng khám rất nhiều

  Phản hồi 15468
 • Mình có qua chuyên khoa điều trị cách đây hơn 2 năm,trước đó mình đã điều trị vật lý trị liệu, đông tây y nhưng không đỡ, sau khi điều trị tại chuyên khoa mình không còn cảm giác đau nhức và tê bì,cam kết bảo hành hiệu quả rất uy tín,mọi người nên đến chuyên khoa để điều trị.

  Phản hồi 23009
 • địa chỉ khám bệnh uy tín, nên đến khám, y bác sĩ cũng rất nhiệt tình không cần chờ đợi lâu không như vào viện công

  Phản hồi 7353
 • Dầu gối của cháu xưng to và đau 2 năm nay dó đá bóng, hút dịch ở bệnh viện 2-3 lần nhưng về vẫn như cũ uống thuốc kháng sinh cũng k đỡ may có cô Hiên đi chữa ở phòng khám mách, hiện cháu đã điều trị xong và không còn xưng đau – xin cảm ơn phòng khám

  Phản hồi 14554
 • Tôi có đưa bố tôi đến khám và điều trị cách đây 3 lăm, hiện sức khỏe của bố tôi rất tốt và không còn tình trạng đau, rất cảm ơn đội ngũ y bác sỹ tại chuyên khoa đã tận tình điều trị

  Phản hồi 17392
 • Tôi muốn điều trị them gói cổ, trước đã điều trị lưng, không biết pk có hỗ trợ gì không nhỉ?

  Phản hồi 2230
 • Tôi thấy ở đây được cái rõ rang, khám xong biết bệnh của mình có được nhận điều trị không hay tỏng phí điều trị như nào, chứ mấy chỗ khác cứ ậm ờ

  Phản hồi 20510
 • Tôi thấy nên làm them buồng điều trị, vì lần nào đến cúng đông, vẫn phải chờ

  Phản hồi 5028
 • Tôi đang theo liệu trình đến nay là buổi thứ 4 làm rồi, tôi có góp ý muốn PK xếp lịch tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa như chúng tôi điều trị sớm , để về luôn !

  Phản hồi 15781
 • Hôm qua tôi có đến đây khám xem như nào, thấy phương pháp điều trị mới cũng rất muốn được điều trị, nhưng chi phí điều trị hơi cao chút

  Phản hồi 3765
  • Pk cho mình hỏi khám và điều trị một liệu trình khoảng thời gian là bao nhiêu ngày. Và hết bao nhiêu tiền ạ để xem có đủ chi phí điều trị ko

 • tôi đau có khớp cổ tay , điều trị 3 buổi khỏi hẳn rồi .

  Phản hồi 9109
 • thấy bà bạn tôi điều trị về đỡ được nhiều lắm , đợt tới này tôi cũng lên kham xem thế nào

  Phản hồi 20967
 • Hom qua den muon 30 phut mà cho lau qua

  Phản hồi 8673
 • Chỗ này đông bệnh nhân mà ít chỗ để xe nhỉ?

  Phản hồi 6410
 • Tôi bị phình thoát vị các đĩa đệm 3/4/5/6 gây chèn ép tủy cổ nếu điều trị mất thời gian bao lâu có mất nhiều tiền k

  Phản hồi 13604
 • mong phòng khám mở cơ sở ở Nghệ An , bà con ở đây bị nhiều lắm nhưng khong có đieu kiện đi xa

  Phản hồi 15573
 • tôi mới điều trị được 2 buổi không biet như nào nhưng các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân

  Phản hồi 9987
 • cảm ơn phòng khám , bệnh của tôi đã ổn định được hơn 4 năm rồi.

  Phản hồi 8814
 • Bà hang xóm nhà mình điều trị ở đây nên giới thiệu mình. Mình bị đau khớp gối gần 2 chục năm nay mong các bác sỹ giúp a.

  Phản hồi 4495
 • Nhân viên ở đây rất than thiện, tôi đi khám 1 mình cũng không thấy buồn

  Phản hồi 19685
 • Tôi mới điều trị thoát vị lưng ở đây hôm qua, nay thấy cũng đỡ đỡ chút rồi. tôi rất là mong các bác sỹ điều trị cho tôi khỏi hẳn là tôi rất cám ơn

  Phản hồi 12608
 • Khám và điều trị chi phí hết bao nhiêu ạ và có đc hưởng bảo hiểm y tế ko ạ

  Phản hồi 12958
 • Tôi năm nay 70 tuổi. Tôi đã mổ thoát vị đĩa đệm. Đốt L3 L4 và L4 L5. Đóng đinh từ tháng 6 năm 2018. Mổ ở BV VIỆT ĐỨC. Từ đó đến nay vẫn không khỏi. Nay càng ngày càng đau tăng, đau nhất hai bên sườn. Xin BS tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

  Phản hồi 20936
 • Tôi đang chữa đau vai gáy, thoát vị đốt sống cổ tại phòng khám Cơ xương khớp Việt đức ở 98B Trần Phú . Tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình, ân cần, trách nhiệt với người bệnh của đội ngũ từ các cháu phục vụ lễ tân đến nhân viên và các Bác sỹ. Mới chữa được 3 buổi Kim siêu vi mà bệnh đã chuyển biến rõ rêt. Mong bệnh được chữa khỏi

  Phản hồi 2404
 • Tôi bị thoái hóa khớp gối (đã khám và điều trị tại bệnh viện huyện) đã 6,7 năm nay. Vì ở nông thôn nên không có điều kiện kinh tế cũng như thời gian và phương tiện. Thời gian gần đây khớp gối đau liền tục, nhất là về đêm rất nhức , bước chân nặng nề, co duỗi khó khăn khăn. Thỉnh thoảng gối đau và nóng (không sưng đỏ)

  Phản hồi 10695
 • Mẹ tôi đi khám ở việt đức ba yêu cầu mổ vì bị vỡ 2 đĩa đệm. Bsy tư vấn giúp em với ạ.

  Phản hồi 24418
 • tôi bị phì đại đốt sống L5 tôi muốn tìm hiểu để thăm khám chữa bệnh , kinh phí hết ra sao ạ

  Phản hồi 16340
 • Tôi vừa đi khám bác sỹ bảo tôi bị ngoại tử khớp háng rất mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ

  Phản hồi 21221
 • mẹ em bị phồng đĩa đệm,bác sĩ cho em hỏi có dùng phương pháp điều trị siêu vi này được không